Bức ảnh mỹ nhân Hàn Quốc bên Kim Jong-un gây chú ý

Nhiều khán giả nhận xét Irene của nhóm Red Velvet trông thiếu tự nhiên khi chụp hình cùng lãnh đạo Triều Tiên.

Tối 1/4, nhóm Red Velvet biểu diễn hai ca khúc Red FlavorBad Boy tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên. Sự kiện có sự tham dự của ông Kim Jong-un và vợ, bà Ri Sol-ju. Ngoài Red Velvet, đêm nhạc còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi Hàn Quốc như Jo Yong Pil, Baek Ji Young, Choi Jin Hee, Kim Kwang Min, Yoon Do Hyun, Ali, Yoon Sang, Seohyun (cựu thành viên SNSD)…

Irene đứng

Irene đứng bên trái Kim Jong-un trong bức ảnh chung trong khi ba thành viên còn lại đứng ngoài bìa trái. Thành viên Joy vắng mặt trong buổi biểu diễn. Ảnh: Yonhap News.

Sau buổi diễn, các nghệ sĩ Hàn chụp ảnh chung cùng vợ chồng ông Kim Jong-un. Irene (Red Velvet) đứng cạnh nhà lãnh đạo Triều Tiên. Bức ảnh khiến tên Irene trở thành từ khóa nổi bật trên Naver, thu hút nhiều bình luận.

“Irene trông có vẻ căng thẳng khi đứng bên cạnh ông Kim Jong-un”, “Sao cô ấy lại đứng xa ông ấy như vậy”, các khán giả nhận xét. Không ít người cho rằng Irene được đánh giá cao nên mới được chọn đứng cạnh nhà lãnh đạo.

Irene - thành viên nổi bật nhất nhóm

Irene – thành viên nổi bật nhất nhóm Red Velvet.

“Khi tôi thở hổn hển sau tiết mục, tôi thấy khán giả mỉm cười và cổ vũ chúng tôi, Irene chia sẻ sau đêm diễnThành viên Yeri của nhóm cho biết khán giả vỗ tay nhiều hơn so với cô tưởng tượng. Nhờ sự ủng hộ của người xem, cô bớt lo lắng hơn.

Theo New York Times, ông Kim Jong-un đã đổi lịch trình để tham dự buổi biểu diễn có nhóm Red Velvet. Sau phần trình diễn của nhóm, ông nói: “Đây là món quà tặng người dân Bình Nhưỡng”.

* Red Velvet và các nghệ sĩ Hàn trình diễn ở Triều Tiên

Bức ảnh ca sĩ Hàn Quốc bên Kim Jong-un gây chú ý

 

Chương trình âm nhạc của đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc ở Triều Tiên diễn ra từ ngày 1 tới 3/4. Đây là sự kiện âm nhạc đầu tiên được tổ chức tại Triều Tiên sau hơn một thập niên qua.

Red Velvet là nhóm nhạc nữ ra mắt năm 2014, thuộc công ty quản lý SM. Nhóm gồm 5 thành viên gồm Irene (trưởng nhóm), Seulgi, Wendy, Joy và Yeri. Các cô gái từng gây sốt với các ca khúc như Red Flavor, Be NaturalPeek-a-Boo

Như Anh

Nguồn: vnexpress