Channing Tatum ly hôn sau 9 năm đám cưới

Tài tử và vợ – Jenna Dewan – gửi thông cáo về chuyện chia tay khuya ngày 2/4 (giờ địa phương).

Trong thông cáo gửi People, Channing Tatum và Jenna Dewan cùng viết: “Chúng tôi cùng quyết định chia tay nhau. Nhiều năm trước, chúng tôi yêu thương nhau và có hành trình tuyệt vời khi gắn kết. Tình yêu chúng tôi dành cho nhau chưa hề thay đổi, nhưng cũng chính tình yêu lại đưa chúng tôi đến với những con đường khác nhau ở hiện tại”.

Channing Tatum và Jenna Dewan khi còn bên nhau.

Channing Tatum và Jenna Dewan khi còn bên nhau.

Hai ngôi sao giải thích họ chia tay không phải do ngoại tình hay có bí mật gì che giấu nhau. “Chỉ là hai người bạn thân bỗng một ngày nhận ra mình cần có không gian riêng và nên giúp nhau có cuộc sống vui vẻ, tràn đầy nhất có thể. Chúng tôi vẫn là một gia đình và sẽ luôn yêu thương Everly”, họ viết trong thông cáo.

Channing Tatum và Jenna Dewan (đều 37 tuổi) có một con gái chung – Everly (5 tuổi). Lần gần nhất họ xuất hiện cùng nhau là tại Kid’s Choice Awards ngày 26/3 để quảng bá phim Smallfoot của Channing Tatum.

* Channing Tatum và Jenna Dewan khi đóng “Step Up”

Trailer phim "Step Up"

Cả hai gặp nhau trên phim trường Step Up năm 2006 và hẹn hò ba năm trước khi tổ chức đám cưới. Trước truyền thông, hai diễn viên luôn dành những lời khen ngợi đối phương và chứng tỏ họ có gia đình hạnh phúc. Trong thông cáo, Channing Tatum và Jenna Dewan mong muốn có được sự riêng tư trong khoảng thời gian này.

Channing Tatum là diễn viên người Mỹ, thành công nhờ vai diễn nhiều dấu ấn năm 2006 trong phim Step Up. Anh là gương mặt sáng trong nhiều tác phẩm tình cảm và hành động như Dear John, The Vow, Magic Mike, 21 Jump Street... Trong khi Jenna Dewan lại lựa chọn hạn chế sự nghiệp sau khi kết hôn để chăm sóc gia đình.

Minh Anh

Nguồn: vnexpress