Đây là chương trình khuyến mãi chào hè 2018 được triển khai từ Đà Nẵng trở ra các tỉnh phía Bắc, nhằm tri ân người tiêu dùng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn Sơn Hà trong nhiều năm.

Khách hàng mua sản phẩm tại Sơn Hà, có cơ hội trúng xe SH.

Khách hàng mua sản phẩm tại Sơn Hà, có cơ hội trúng xe SH.

Theo đó, từ ngày 1/4 đến ngày 31/5, khi mua một sản phẩm bất kỳ áp dụng trong danh mục khuyến mãi của Sơn Hà như bồn nước inox, bồn nước nhựa, Thái Dương Năng, bếp từ Sơn Hà, bếp từ Zepa (nhập khẩu 100% từ Italy), hút mùi, máy lọc nước RO, cây nước nóng lạnh, bồn tự hoại Septic… khách hàng sẽ được nhận ngay thẻ cào. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu xe máy SH 125i, Smart Tivi Sony màn hình cong 55 inch, tủ lạnh Samsung side by side 543 lít và hàng vạn thẻ cào có giá trị.

Sơn Hà không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn mà còn tối ưu hóa lợi ích của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khách hàng mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp trong chương trình khuyến mãi có cơ hội trúng xe SH và hàng nghìn phần quà giá trị.

Khách hàng mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp trong chương trình khuyến mãi có cơ hội trúng xe SH và hàng vạn phần quà giá trị.

Đặc biệt, ngoài các sản phẩm truyền thống, nhiều sản phẩm mới được Sơn Hà nghiên cứu và đưa ra thị trường trong năm 2017 cũng được khuyến mãi trong dịp này như bồn tự hoại Septic.

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà được cấu tạo từ nhựa LLDPE (nhựa nguyên sinh) ba lớp, đảm bảo độ cứng vững, không lo nứt, vỡ. Hệ thống quả cầu lọc thông minh giúp việc lọc và ngăn cho các chất thải không thoát ra ngoài, đảm bảo chất thải ra môi trường đạt loại B (Mức an toàn cho phép).

Chương trình khuyến mại Mua hàng Sơn Hà - Trúng xe SH - 2

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà là giải pháp thay thế bể phốt bê tông truyền thống.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Sơn Hà là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, cung cấp đa dạng các sản phẩm dân dụng, thiết bị ngành nước và thiết bị nhà bếp… Sản phẩm của Sơn Hà đã được xuất khẩu sang 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí: 1800 6566.

(Nguồn: Tập đoàn Sơn Hà)

Nguồn: vnexpress