Cô gái người Việt bị chông Tây xuống tay giấu xác vào tủ lạnh, nhiều lần cầu cứu trên mạng xã hội nhưng lại bị rủa là câu view

Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, chị L từng lên facebook kêu cứu nhiều lần nhưng bị CĐM ném đá vì cho rằng là chiêu trò câu view.

 

Mới đây, cộng đồng người Việt tại Mỹ đang xôn xao câu chuyện chồng Tây “xử” vợ Việt rồi bỏ vào tủ lạnh.

Cụ thể, theo như trang ABC13 đăng tải thông tin vào ngày 17/7 cho biết, hiện cảnh sát Mỹ đã bắt giữ nghi phạm Curtis Allen Holliday (58 tuổi) sau khi phát hiện chị Lê Thị L (vợ của nghi phạm) trong tủ lạnh tại khách sạn – nơi ở của hai vợ chồng tại bang Texas, Mỹ.

Được biết, chị Lê Thị L. 29 tuổi là một du học sinh người Việt.

Theo như toà án cung cấp tài liệu, Curtis Allen Holliday đã từng nhiều lần “động tay chân” vợ mình là chị Lê Thị L. vào tháng 11/2019 và 12/2019 và sau đó bị buộc tội BH.

 Cho đến ngày 3/4/2020 thì chị Lê Thị L mất tích, mọi người thân trong gia đình lẫn bạn bè không ai có thể liên lạc được với chị L.

Tuy nhiên, sau khi tiến hành tìm kiếm và điều tra, người ta đã phát hiện chị Lê Thị L trong một tủ lạnh tại nơi ở của hai vợ chồng. Ngay sau đó, Curtis Allen Holliday bị cáo buộc tội GN.

Ngay sau thông tin vụ án được đăng tải đã trở thành đề tài thảo luận của cư dân mạng.

Một số cư dân mạng tiết lộ rằng trước khi sự việc xảy ra, chị Lê Thị L. đã từng nhiều lần lên trang Facebook cá nhân để cầu cứu nhưng nhiều người cho rằng chị đang sử dụng chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý từ CĐM.

Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích vì sự chiêu trò bấp chấp đến hậu quả của chị Lê Thị L. Bởi, trước đó, cũng trên Facebook cá nhân, chị Liên thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc nên chẳng ai nghĩ người chồng vốn được tô vẽ là tuyệt vời đó lại dám xử vợ mình.

 

 

Nguồn bài viết tổng hợp từ: kenhtauhu.com