Từ ngày 10/3 đến 31/3, với mỗi hóa đơn từ một triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một mã code tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI

Nhân dịp sinh nhật 10 năm, Redsun ITI tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng là bộ trang sức kim cương, sản phẩm điện máy, chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho hai người cùng nhiều voucher trị giá đến 2 triệu đồng.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 1

Redsun ITI – công ty chủ quản của loạt thương hiệu nổi tiếng như King BBQ, Hotpot Story, Sushi Kei, Tasaki BBQ, Dolpan Sam, Khao Lao, Truly Việt, Downtown Food, Buk Buk và Seoul Garden với quy mô gần 200 nhà hàng trên khắp cả nước. “Thực phẩm sạch là khởi đầu cho những món ăn ngon” là phương châm kinh doanh của Redsun ITI trong suốt 10 năm qua. King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc là một trong những thương hiệu chủ chốt của công ty.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 2

Hotpot Story – Tinh hoa lẩu, với ba vị lẩu chọn lọc Tomyum (Thái), Bulgogi (Hàn) và Tứ Xuyên (Trung), nhúng lẩu thả ga với thịt và rau tươi xanh, mức giá chỉ từ 199.000 đồng.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 3

Seoul Garden – Buffet nướng và lẩu quốc tế từ 1983. Quầy line với hơn 200 món ăn gồm thịt các loại, rau củ, sushi, mỳ xào… Hai mức giá buffet để khách hàng lựa chọn là 269.000 đồng và 349.000 đồng.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 4

Sushi Kei – nhà hàng Nhật có đặc sản sushi và sashimi tươi ngọt cùng các món ăn đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc, là điểm đến cho những người yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 5

Tasaki BBQ – Nướng than hoa Nhật Bản, nhà hàng nổi tiếng với món bò Wagyu, được tuyển chọn và chế biến bởi đầu bếp Chiba hơn 40 năm kinh nghiệm.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 6

Khi vừa cho ra mắt, Buk Buk – Buffet nướng và bia, đã tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ về một quán nhậu “như bước ra từ phim Hàn Quốc”. Nhà hàng có 3 mức giá phù hợp với các bạn trẻ là 129.000 đồng, 149.000 đồng và 169.000 đồng.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 7

Khao Lao – Nhà hàng Lào, một làn gió ẩm thực mới mộc mạc. Gà hấp là một trong những món ăn thực khách nên thử khi đến nhà hàng của xứ sở Triệu Voi này.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 8

Món phở truyền thống của Việt Nam tại nhà hàng Truly Việt – nơi khách hàng có thể tìm thấy gần 100 món ăn đặc sản của Việt Nam, trong một không gian gần gũi và ấm cúng.

NHẬN NGAY TRANG SỨC KIM CƯƠNG VÀ CHUYẾN DU LỊCH HÀN QUỐC NHÂN DỊP SINH NHẬT 10 NĂM REDSUN ITI - 9

Dolpan Sam – Nướng bàn đá Hàn Quốc, hơi nóng trực tiếp từ bàn đá làm chín thịt nhưng vẫn giữ được độ mọng nước và vị ngọt tự nhiên. Đặc biệt, màn đốt lửa vui nhộn sẽ làm bữa ăn của bạn thêm thú vị.

Từ ngày 10/3 đến 31/3, với mỗi hóa đơn từ một triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một mã code tham gia chương trình quay số trúng thưởng “Sinh nhật vàng – Nhận ngàn quà tặng” với giải thưởng hấp dẫn:

– 4 giải đặc biệt: 2 bộ trang sức kim cương và sản phẩm điện máy.
– 3 giải nhất: 3 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người.
– 10 giải nhì và 6 giải tuần: voucher tận hưởng ẩm thực tại hệ thống nhà hàng Redsun trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được coupon Grabcar và E-voucher từ Thế giới Kim Cương.

Hàng tuần, Redsun ITI sẽ tiến hành quay số online chọn ra khách hàng trúng giải tuần. Chương trình quay số chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Fanpage facebook.com/Redsun.ITI.Corporation và gọi điện thông báo cho khách hàng trúng giải. Chi tiết chương trình xem tại đây.

(Nguồn: Redsun ITI)

Nguồn: Ngôi Sao