Người đẹp hội ngộ Hoa hậu H’Hen Niê, Mâu Thủy, Hoàng Thùy… trong sự kiện của Hoa Hậu hoàn vũ cuối tuần qua.

Người đẹp trẻ trung với tóc ngắn ,váy lịch thiệp do nhà thiết kế Chung Thanh Phong đo ni đóng giày, cô nổi bật với làn da trắng cùng thân hình chuẩn.

Xuất hiện tại sự kiện ở TP HCM, Hoa hậu Hải Dương để tóc ngắn, diện váy lịch thiệp do nhà thiết kế Chung Thanh Phong “đo ni đóng giày” cho cô. Người đẹp được khen trẻ trung, da trắng sáng. 

Hài Dương là cố vấn chăm sóc sắc đẹp cùng đồng hành xuyên suốt với top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Hài Dương được mời là cố vấn chăm sóc sắc đẹp, đồng hành với top ba Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Người đẹp tiết lộ kế hoạch trong năm 2018 sẽ đảm nhận rất nhiều vị trí quan trọng của các cuộc thi nhan sắc quốc tế và cô tự tin sẽ đóng góp vào sự tỏa sáng của các thí sinh Việt Nam .

Cô tiết lộ sẽ đảm nhận nhiều vị trí quan trọng của các cuộc thi nhan sắc quốc tế 2018 và tự tin giúp các thí sinh tỏa sáng.

Với kiến thức sâu rộng về làm đẹp, Hải Dương nhận được sự tín nhiệm của nhiều chương trình lớn với vai trò cố vấn và ban giám khảo. Ngoài đảm nhận vai trò cố vấn sắc đẹp Miss Univer Hải Dương còn đảm nhận vui trò cố vấn của cuộc thi sắc đẹp danh tiếng tại Hàn Quốc Miss World Korea 2018.

Với kiến thức làm đẹp sâu rộng, Hải Dương được mời làm cố vấn và giám khảo nhiều chương trình lớn, trong đó có cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc – Miss World Korea 2018.

Đạo diễn Ngọc Thụy đồng thời là người anh thân thiết trog thời gian tớ cả hai hứa hẹn sẽ đồng hành cùng nhau để làm nên những dự án ,chương trình lớn.về giải trí và sắc đẹp.

Đạo diễn Ngọc Thụy là người anh thân thiết của Hoa hậu Hải Dương. Cả hai sẽ đồng hành trong các dự án về giải trí và sắc đẹp trong thời gian tới.

Người đẹp được khá nhiều người quý mến bởi tính cách cởi mở , ngoài cố vấn sắc đẹp cho người đẹp ở sân chơi lớn Hải Dương thường tổ chức buổi gặp gỡ cũng như livestream tại HD Korea beauty (http://hdbeauty.com.vn) chia sẻ với các chị em về cách làm đẹp về làn da và vóc dáng.

Cô được đồng nghiệp quý mến bởi tính cách cởi mở, thường tổ chức buổi gặp gỡ cũng như livestream tại HD Korea beauty nhằm chia sẻ với phái nữ Việt cách làm đẹp làn da và vóc dáng.

Tại buổi tiệc, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ kế hoạch, định hướng cho các người đẹp trong tương lai. Trước mắt là chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu để HHen Niê tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Tại sự kiện, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ kế hoạch, định hướng cho các người đẹp trong tương lai. Trước mắt là chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu để H’Hen Niê dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Thu Ngân

Nguồn: Ngôi Sao