‘Tín đồ’ của kiểu quần lọt khe thường là người khá năng động và có tham vọng lớn.

[Caption]fgfg

Nếu đa phần số đồ lót của bạn là quần T-string, điều đó cho thấy bạn thuộc tuýp người tự tin, độc lập. Bạn tin vào chính mình và không ngại thể hiện cá tính của bản thân.

[Caption]nbm

Những người thích mặc quần G – string thường không sợ mình trở nên khác biệt giữa đám đông. Họ luôn sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn và cũng hiểu rõ cách để thổ lộ hoặc che giấu bản thân khi cần thiết.  

[Caption]dgsdg

Quần lọt khe là kiểu đồ lót được tuýp người quyến rũ, năng động và có tham vọng lớn ưa chuộng. Phần lớn những người này sẽ không dừng lại cho đến khi họ đạt được thứ họ muốn. 

[Caption] vbn

Những người chuộng dáng quần Tanga thường có xu hướng yêu cái đẹp tự nhiên, biết cách để tận hưởng một cuộc sống giản dị và thức thời.

[Caption]fgdf

Dáng quần bikini có đặc điểm cạp thấp, cắt vát phía sau mông. Phần đai có thể là dây mảnh hoặc vải. Chủ nhân của kiểu quần này là người gợi cảm, có tính cách vui vẻ và không ngại đương đầu với những chuyến phiêu lưu. Tuy nhiên họ cũng biết lúc nào mình cần phải nghiêm túc.

[Caption]dfg

Có ưu điểm cạp hơi cao, vạt sau vát để khoe trọn phần mông dưới nên dáng quần cheeky sinh ra vốn dành cho các cô nàng tự tin về vòng 3 đầy đặn của mình. Đây cũng là tuýp người khá bạo dạn, tràn đầy năng lượng và luôn muốn đắm mình trong những cuộc mua sắm bất tận. 

[Caption]sdfsd

Boxers hay còn gọi là quần boyshorts khá giống với quần lót nam, có đặc điểm nổi bật là che kín phần mông. Người chuộng kiểu quần này có xu hướng không quan tâm quá nhiều đến những gì người khác nói về mình. Họ rất coi trọng tình bạn và trung thành với những người bạn thân lâu năm. 

[Caption]dsf

Briefs là loại quần có cạp cao ngang vùng rốn, có khả năng che được phần mỡ bụng nên được phụ nữ sau sinh ưa chuộng. Người hay mặc dáng quần này thường khá thiết thực, bình tĩnh trước mọi vấn đề. 

[Caption]jgj

High-waist briefs còn được gọi đùa là quần lót của bà vì trông khá cổ điển với phần cạp cao cùng phần vạt sau ôm trọn mông. Kiểu quần này được lòng phụ nữ lớn tuổi hoặc những người có vòng 3 kém săn chắc. “Tín đồ” của high-waist briefs là người đáng tin cậy, bằng lòng với bản thân nhưng khá kén chọn trong chuyện tình yêu. 

[Caption]sdasd

Các cô nàng hay mặc quần chip in chữ có tâm hồn trẻ trung, luôn sẵn sàng trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui. 

Duk Sun (Theo Brightside)

Nguồn: Ngôi Sao