Sự việc xảy ra vào cuối tháng 3. Nạn nhân là Collin Miller, 21 tuổi, đến từ Zambia, khi trong tình trạng say rượu. Anh đang tham dự đám cưới cùng với người nhà ở Zimbabwe, Zim News đưa tin.

Miller đã bay tới bệnh viện ở Nam Phi để điều trị vết thương. Hiện sức khỏe nam du khách đã ổn định.

Nhiều người cho rằng nam du khách đã rất may mắn khi chỉ mất một cánh tay. Trên thực tế, nhiều người đã phải đánh đổi cả tính mạng sau khi nhảy xuống bể bơi có cá sấu. Ảnh: Shutterstock.

Nhiều người cho rằng nam du khách đã rất may mắn khi chỉ mất một cánh tay. Trên thực tế, nhiều người phải đánh đổi cả tính mạng sau khi nhảy xuống bể bơi có cá sấu. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Đại diện của Cơ quan Quản lý Động vật hoang dã và vườn quốc gia Zimbabwe cho biết đây là sự cố ngoài ý muốn. Người này cũng khuyến khích người dân và khách du lịch nên tránh những rủi ro khi đối mặt với động vật hoang dã.

Nằm ở biên giới Zimbabwe và Zambia, Victoria là thác nước lớn thứ 4 trên thế giới. Thác bao gồm bốn thác nhỏ nằm phân cách giữa các hòn đảo và rạn san hô. Thác nước luôn tạo những vùng sương mù rộng lớn, có thể nhìn thấy từ 50 km. Năm 1905, một cây cầu đường sắt được xây dựng, phục vụ du lịch. Du khách có thể đi du lịch bằng tàu qua cầu để trải nghiệm cảm giác thú vị. Mỗi năm, Victoria thu hút hàng nghìn lượt khách tới.

Nguồn: vnexpress