NEAS đã trao chứng nhận về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cho Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS.

Trong sự kiện cùng ngày (25/3), tại  hội trường Thành ủy TP HCM,VUS còn đón nhận kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” với hơn 100.000 học viên do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận.

polyad

Bà Lê Quang Thục Quỳnh, CEO của VUS nhận chứng nhận NEAS từ ông Patrick Pheasant – CEO của tổ chức NEAS.

Ông Patrick Pheasent – CEO của tổ chức NEAS đã sang Việt Nam để chúc mừng VUS trong buổi lễ này. Theo ông, thời gian để được NEAS công nhận về tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế mất ba đến bốn tháng và VUS đã trải qua quá trình kiểm định nhanh chóng. Ông cũng ấn tượng bởi hơn 2.300 học sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi Cambridge và được trao chứng chỉ Stars, Movers, Flyers. Ông chia sẻ: “Học Tiếng Anh là chìa khoá để vươn ra thế giới nhưng đó là một hành trình lâu dài. Bước đầu tiên trong hành trình đó là các em phải tìm cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng”.

Bà Lê Quang Thục Quỳnh – Tổng giám đốc điều hành Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng gởi lời tri ân đến lãnh đạo các ban ngành, đối tác trong và ngoài nước và đặc biệt là phụ huynh, các em học viên VUS trong lễ đón nhận. Bà cho biết: “Mỗi dịp được gặp phụ huynh và các em trong lễ trao chứng chỉ Cambridge, tôi luôn tràn đầy cảm xúc khi nhìn thấy niềm tự hào lấp lánh trong từng ánh mắt, nụ cười của phụ huynh và các học viên. Niềm đam mê học hỏi sẽ giúp các em yêu thích và tự giác trong học tập, tạo dựng một nền tảng Anh ngữ vững chắc cho một tương lai tươi sáng”.

polyad

Hơn 2.000 học sinh được trao chứng chỉ Cambridge tại VUS.

National English Language Teaching Accreditation Scheme (NEAS) – tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm tiếng Anh nhằm đảm bảo học viên được giảng dạy bởi những giáo viên tốt, sử dụng cơ sở vật hiện đại và tham gia khoá học phù hợp nhất…

Để nhận được chứng nhận chất lượng quốc tế từ NEAS, một trung tâm Anh ngữ phải trải qua các bước kiểm định gắt gao. Đó là khảo sát trực tuyến mức độ hài lòng của học viên, phụ huynh, giáo viên và nhân viên đang công tác tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Phỏng vấn trực tiếp với giáo viên, nhân viên ở tất cả bộ phận bởi các chuyên gia thẩm định chất lượng NEAS. Dự giờ ngẫu nhiên tất cả khoá học ở toàn bộ trung tâm thuộc hệ thống để thẩm định chất lượng giảng dạy và giáo viên. Tổ chức cũng đánh giá mức độ tiêu chuẩn của cơ sở vật chất tại tất cả các trung tâm và các phòng chức năng.

Tổ chức này đã đánh giá toàn diện Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS trên nhiều khía cạnh. Đó là chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, quá trình tuyển sinh và chăm sóc học viên. Theo đó, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của NEAS.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, quy mô lớn tại TP HCM cũng như trên cả nước với 24 trung tâm, hơn 50.000 học viên thường xuyên và hơn 1.600 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng với 45% là thạc sĩ, tiến sĩ.

VUS có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), hệ thống trường đại học công lập quy mô lớn thứ ba tại Mỹ với 26 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 sinh viên.

Liên hệ: 028 7308 3333 (khu vực miền Nam) – 024 3388 1199 (khu vực miền Bắc) hoặc website: vus.edu.vn/kylucvietnam để tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

(Nguồn: VUS)

Nguồn: Ngôi Sao