Người đẹp diện trang phục hút mắt khi ngồi ghế nóng chung kết “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” tại Vũng Tàu.

Người đẹp Vũng Tàu diện chiếc đầm dạ hội màu hồng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần gợi cảm với những khoảng cắt xẻ táo bạo.

Hoa hậu Hạnh Lê vừa góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tối 31/3 tại Vũng Tàu.

Hoa hậu Hạnh Lê vừa góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 diễn ra tối 31/3 tại Vũng Tàu.

Người đẹp diện chiếc đầm dạ hội màu hồng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần gợi cảm với những khoảng cắt xẻ táo bạo.

Hoa hậu Hạnh Lê có dịp đọ sắc cùng Á hậu Liên Phương và người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Hoa hậu Hạnh Lê có dịp đọ sắc cùng Á hậu Liên Phương và người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Ngoài đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết, người đẹp đã có những hoạt động đồng hành cùng các thí sinh và tham gia chấm điểm một số phần thi phụ.

Ngoài đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết, người đẹp Vũng Tàu đã đồng hành cùng các thí sinh trong nhiều hoạt động và tham gia chấm điểm một số phần thi phụ.

Cô cùng các giám khảo đã tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Cô cùng các giám khảo đã tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Người đẹp đánh giá cao sắc đẹp và tài năng của quán quân Nguyễn Thị Lệ Nam và hoàn toàn đồng ý với kết quả chung cuộc.

Hoa hậu Hạnh Lê đánh giá cao sắc đẹp và tài năng của quán quân Nguyễn Thị Lệ Nam và hoàn toàn đồng ý với kết quả chung cuộc.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà đại sứ hoàn vũ thế giới 2017, Hạnh Lê nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế như Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Hoa hậu Quý bà hòa bình, Nét đẹp công sở&Hiện, Hoa hậu Hạnh Lê là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ du lịch Wayne. Người đẹp là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại Vũng Tàu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà đại sứ hoàn vũ thế giới 2017, Hạnh Lê nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế như Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Hoa hậu Quý bà hòa bình, Nét đẹp công sở…

Hiện, Hoa hậu Hạnh Lê là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ du lịch Wayne. Người đẹp là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại Vũng Tàu.

Thu Ngân

Nguồn: Ngôi Sao