Sau thời gian giải nghệ chuyển sang làm DJ, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 quyết định tái xuất với vai trò người mẫu.

Võ Hoàng Yến rất hào hứng với chuyến đi Huế sắp tới. Cô sẽ ra miền Trung biểu diễn kết hợp nghỉ dưỡng, ngắm cảnh thiên nhiên trong lành với bãi biển hoang sơ, thơ mộng. Như mọi năm, Đỗ Mạnh Cường đảm bảo chăm sóc cả khách mời và các người mẫu như khách VIP. “Tôi quan niệm mỗi cá nhân đều góp phần tạo nên thành công chung của show diễn. Người mẫu là linh hồn, giúp truyền tải vẻ đẹp của bộ sưu tập nên họ xứng đáng được tôn vinh, đãi ngộ xứng đáng”, nhà thiết kế nói.

Võ Hoàng Yến và Lê Thúy sẽ ra Huế diễn show Đỗ Mạnh Cường.

Võ Hoàng Yến (trái) và Lê Thúy sẽ ra Huế diễn show Đỗ Mạnh Cường.

Sau Hà Nội, TP HCM và Mỹ, đây là lần đầu nhà thiết kế sinh năm 1981 đưa show diễn của anh ra Huế. Vùng đất Lăng Cô thơ mộng, nơi được mệnh danh “thiên đường du lịch của Việt Nam” sẽ là địa điểm diễn ra show Xuân Hè 2018 Exclusive. Ngoài Võ Hoàng Yến, chương trình có gần 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam như Lê Thúy, Minh Triệu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thùy Dương… tham gia biểu diễn. Dàn chân dài sẽ bay ra Đà Nẵng sau đó di chuyển bằng ôtô về Lăng Cô, Huế. 

Đỗ Mạnh Cường cho biết anh chuẩn bị trình làng những bộ sưu tập thời thượng, hợp xu hướng cho mùa Xuân Hè năm nay. Nhà thiết kế hứa hẹn mang tới một show diễn đẳng cấp, khiến khán giả ấn tượng như xem các chương trình thời trang hoành tráng của thế giới. Siêu mẫu Xuân Lan vẫn giữ vai trò đạo diễn catwalk. 

Show Xuân Hè của Đỗ Mạnh Cường dự kiến diễn ra vào 17h ngày 26/5 tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô – Huế. 

Ảnh: Milor Trần

Nguồn: Ngôi Sao