Nhan sắc thời thiếu nữ của vợ Bae Yong Joon

Ra mắt làng giải trí từ 16 tuổi, Park Soo Jin được các chuyên gia đánh giá cao ở gương mặt tự nhiên, vóc dáng chuẩn.

Theo Daum, Park Soo Jin là trường hợp đặc biệt của showbiz Hàn, được truyền thông và dư luận nước này ví với câu một bước thành sao nhờ kết hôn với Ông hoàng Hallyu Bae Yong Joon. Suốt 17 năm trong nghề, cô không thể bứt phá vì không cạnh tranh được với các sao nữ khác về tài năng lẫn ngoại hinh. Kết hôn với Bae Yong Joon - niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc hơn hai thập kỷ qua - là bước ngoặt trong cuộc đời cô ấy, phóng viên của trang Dispatch nhận định. 

Theo Daum, Park Soo Jin là trường hợp đặc biệt của showbiz Hàn, được truyền thông và dư luận nước này ví “một bước thành sao” nhờ cuộc hôn nhân với “ông hoàng Hallyu” Bae Yong Joon. Suốt 17 năm làm ca sĩ, diễn viên, cô không bứt phá vì không cạnh tranh được với các sao nữ khác về tài năng lẫn ngoại hình. “Kết hôn với Bae Yong Joon – niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc hơn hai thập kỷ qua – là bước ngoặt trong cuộc đời cô ấy”, trang Dispatch nhận định. Soo Jin đang mang thai con thứ hai, dự kiến sinh giữa tháng năm.

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon 

Park Soo Jin sinh năm 1985, trong một gia đình khá giả tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Từ năm bốn tuổi, cô đã bộc lộ đam mê nghệ thuật, hay xung phong hát, múa ở trường mẫu giáo.

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon  - 1

Ngoại hình của diễn viên khi học cấp một (trái) và cấp hai (phải). Bạn cùng lớp cho biết Soo Jin năng động, luôn mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng, theo Naver.

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon  - 5

Năm 2001, khi mới 16 tuổi, cô được chọn ra mắt cùng nhóm nhạc thần tượng Sugar và đảm nhận phần hát đệm. 

* Park Soo Jin thời điểm mới ra mắt làng giải trí

Park Soo Jin ở tuổi trăng tròn

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon  - 4

Các chuyên gia sắc đẹp Hàn Quốc nhận xét gương mặt cô không quá nổi bật nhưng bù lại đường nét tự nhiên. Trong ảnh là Soo Jin năm 17 tuổi, ghi điểm ở nụ cười tươi tắn.

* Park Soo Jin năm 17 tuổi

Park Soo Jin năm 17 tuổi

Sugar được công ty hướng 

Theo Naver, Hwang Jung Eum (thứ hai từ trái qua) và Ayumi Lee – gốc Nhật Bản (ngoài cùng bên phải) – luôn cạnh tranh nhau vị trí trung tâm nhờ tài năng vượt trội. Trong khi ấy, Park Soo Jin (ngoài cùng bên trái) khá nhạt nhòa, kém nổi tiếng hơn các thành viên còn lại.

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon  - 2

Soo Jin trình diễn ca khúc “Shine” khi tròn 18 tuổi.

* Park Soo Jin tuổi 18

Park Soo Jin tuổi 18

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon  - 6

Làn da trắng sáng giúp cô nổi bật trong những gam màu nổi.

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon  - 8

Không giống những cô gái độ tuổi teen được vui chơi, làm mọi thứ mình thích, Soo Jin và các thành viên nhóm Sugar phải ăn uống, tập luyện kham khổ. Họ phải thức từ 5h sáng, hát ít nhất 30 lần để khởi động ngày mới và tiếp tục nhảy dây, vận động cơ thể cho tới giờ đi học. Các cô gái không được ăn quá nhiều và liên tục giảm cân để có thể lên hình đẹp nhất.

* Park Soo Jin cùng nhóm Sugar hát ca khúc “Shine”

Park Soo Jin cùng nhóm Sugar hát ca khúc 'Shine'

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon  - 10

Nhờ thực hiện yêu cầu nghiêm ngặt từ công ty quản lý, Park Soo Jin giữ được vóc dáng chuẩn, không bị tăng cân thất thường so với các thành viên trong nhóm.

Nhan sắc tuổi của vợ ông hoàng Bae Yong Joon  - 7

Trên Naver, nhiều khán giả nhận xét ngoại hình thời niên thiếu của cô không đặc biệt như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee hay Han Ga In, nhưng dễ gây thiện cảm và tự nhiên. Sugar tan rã vào năm 2006 vì không tìm được chỗ đứng trên thị trường Kpop. Các thành viên mỗi người chọn một con đường, Soo Jin rẽ sang diễn xuất.

Thanh Cao

Nguồn: vnexpress