Công ty hy vọng có thêm vài tuần bán hàng trước khi iPhone 9 và iPhone XS được công bố.

Samsung tăng tốc sản xuất Galaxy Note 9 để ra mắt trước iPhone XS

Những báo cáo cho thấy Samsung bắt đầu sản xuất màn hình Oled cho Galaxy Note 9 ngay từ tháng tới. Nhiều khả năng, Galaxy Note 9 được phát hành vào tháng 7 hoặc tháng 8, sớm hai tháng so với ngày trình làng Galaxy Note 8 năm ngoái. 

Samsung muốn mẫu điện thoại ra mắt sớm hơn đối thủ Apple. Trước đó, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, Apple phát hành hai phiên bản iPhone XS với màn hình 5,8 inch và 6,5 inch, bên cạnh đó là iPhone 9 có màn hình 6,1 inch. Cả ba mẫu điện thoại đều sở hữu camera TrueDepth và bộ nhận diện khuôn mặt Face ID. 

Galaxy Note 9 được kỳ vọng sở hữu cảm biến tay dưới màn hình. Máy được bán ra với phiên bản sử dụng chip Snapdragon 845 tại Mỹ và chip Exynos 9810 tại các thị trường khác. Một bài kiểm tra Geekbench vừa tiết lộ Galaxy Note 9 được cài sẵn Android 8 Oreo đi cùng 6GB RAM.

Năm ngoái, Galaxy Note 8 được phát hành chỉ 5 ngày trước khi iPhone 8 và 8 Plus được tung ra thị trường. Năm nay, Samsung hy vọng có thêm vài tuần bán hàng trước khi iPhone 9 và iPhone XS được công bố.

Nguồn: Ngôi Sao