Vợ Chí Anh mang bầu lần hai

Kiện tướng dancesport chia sẻ vợ anh – Khánh Linh – ốm nghén nhiều ở tháng thứ hai của thai kỳ.

Chí Anh và bà xã kém 20 tuổi không quan trọng giới tính của con. “Con cái là kết quả của tình yêu. Vợ chồng tôi đón nhận con một cách tự nhiên, bé trai hay bé gái chúng tôi đều yêu quý”, Chí Anh nói. Trong lần mang bầu này, vợ anh ốm nghén hơn lần đầu, thường xuyên thèm ăn đồ chua. 

Vợ chồng Chí Anh và con gái đầu lòng Kiwi. 

Vợ chồng Chí Anh và con gái đầu lòng Kiwi. 

Chí Anh hoạt động tự do nên có nhiều thời gian gặp con. Tuy nhiên, anh không phải chăm sóc em bé vì vợ và mẹ đảm nhiệm công việc này. “Vợ tôi ít làm việc nhà, nấu nướng vì có người hỗ trợ. Cô ấy chỉ cần chuyên tâm nuôi con. Linh mới 20 tuổi nhưng chăm sóc em bé chu đáo, khéo léo”.

* Đám cưới Chí Anh và Khánh Linh

Vợ kém 20 tuổi của Chí Anh mang bầu lần hai

 

Chí Anh và Khánh Linh tổ chức đám cưới hồi tháng 9/2016. Bà xã kém anh 20 tuổi và là người mẫu tự do. Khánh Linh sinh con đầu lòng sau bốn tháng kết hôn. Trước đó, Chí Anh từng có mối tình đẹp với đồng nghiệp Khánh Thi. Họ gặp gỡ lần đầu năm 1999 và bắt đầu tập luyện cùng nhau từ năm 2000. Để theo đuổi con đường dancesport chuyên nghiệp, hai người sang Pháp du học năm 2002. Sau 11 năm gắn bó, Chí Anh và Khánh Thi “đường ai nấy đi”. Sau đó, Chí Anh đến với Nhã Khanh – một học trò của anh. Cuộc tình được hai bên gia đình ủng hộ nhưng cũng chỉ kéo dài một năm. 

Hà Thu

Nguồn: vnexpress