Người mẫu Nhạc Cơ Nhi cũng khen ngợi bạn gái mới của chồng cũ là một cô gái tốt.

Nhạc Cơ Nhi vui khi Lê Minh có con với bạn gái mới.

Nhạc Cơ Nhi vui khi Lê Minh có con với bạn gái mới.

Tối 22/3, khi tham gia một sự kiện ở Hong Kong, Nhạc Cơ Nhi đã gửi lời chúc mừng tới Lê Minh trước tin nam diễn viên 52 tuổi sắp được làm bố. Cô chia sẻ: “Trước đó, một phóng viên từng gọi điện cho tôi và tôi đã chúc mừng anh ấy. Tôi rất mừng cho họ. Tôi hy vọng anh ấy sẽ có thêm nhiều nhóc tỳ nữa và em bé chào đời khỏe mạnh”. Cơ Nhi nói thêm rằng, cô chỉ chúc mừng Lê Minh qua phóng viên chứ không gọi điện hỏi thăm vì sợ xáo trộn cuộc sống mới của anh.

Nhạc Cơ Nhi tiết lộ, cô từng gặp Wing Chan – bạn gái mới của Lê Minh bởi hai người có thời cùng thuộc một công ty giải trí. Tuy không thân thiết nhưng Cơ Nhi cho rằng Wing là một cô gái rất tốt. Khi được hỏi có chạnh lòng không khi chồng cũ yêu đồng nghiệp của mình, Cơ Nhi liền đáp: “Không, tôi rất vui khi họ đến với nhau. Ai cũng có những cơ hội mới trong cuộc đời”. Cơ Nhi cũng khéo léo trả lời “không hay biết” khi phóng viên hỏi cô về chuyện tình ái lùm xùm của Wing Chan với nam diễn viên Lý Trị Đình thời người đẹp này còn chung sống với chồng cũ.

Cơ Nhi gần đây bị đồn mang thai vì mập lên.

Cơ Nhi gần đây bị đồn mang thai vì mập lên.

Trong sự kiện tối qua, Nhạc Cơ Nhi cũng gây đồn đoán đã mang thai với chồng thứ hai khi cô béo lên trông thấy và diện chiếc váy che vòng hai. Tuy nhiên, người đẹp gốc Việt không xác nhận thông tin này. Cô thổ lộ: “Tôi vẫn đang cố gắng và hy vọng sẽ sớm đón tin vui. Điều quan trọng nhất bây giờ là chuẩn bị tốt để có em bé khỏe mạnh”. Cơ Nhi bật mí rằng, cô đang tập yoga, thể dục và uống vitamin đều đặn. Người mẫu 38 tuổi mong sẽ sinh con trong vòng hai năm tới.

Nguồn: Ngôi Sao